Dịch vụ
Liên kết web
Quảng cáo

Dịch vụ

HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
                    imagescaoroflv.jpg


                                             LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG
 
                 Trưởng thành trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và ngoài nước, chúng tôi đã luôn song hành cùng khách hàng, trên mọi nẻo đường gần xa. Chúng tôi  luôn hành động vì mục đích là mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo lành nghề giàu kinh nghiệm, luôn biết cách giải quyết tốt và nhanh nhất các tình huống xấu xảy ra trên mọi nẻo đường.
 Để đáp ứng kiệp thời với mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi với đội ngủ nhân viên cùng hệ thống liên lạc luôn cập nhập tối ưu mọi thông tin của khách hàng khi liên hệ với chúng tôi trên mọi miền đất nước.
                                                                                    imagescanun6pk.jpg
                        Nắm bắt nhanh chóng, phục vụ tận nơi, hành trình ngắn nhất để đến tay khách hàng
!
Đến với Công Ty  TNHH TM DV VT Hoa Phương Nam Quý khách hàng không chỉ được đón tiếp, phục vụ tận tình, chu đáo mà còn luôn được đảm bảo mọi quyền lợi cao nhất.
Chúng tôi rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm & hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý đối tác.
Vận tải đường sắt
Công ty Hoa Phương Nam Hoa vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt với chi phí thấp và an toàn đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng để vận chuyển lô hàng của bạn. Với đội ngũ nhân viên kiến thức thực sự chuyên nghiệp, kỹ năng, nhận thức nghề nghiệp, năng động, nhiệt tình, sẽ phục vụ bạn khắp các tuyến đường trong nước.
Công ty Hoa Phương Nam cung cấp dịch vụ chuyên thu thập hàng hoá vận tải đường sắt vận chuyển theo lịch trình nhất định của toa xe, tài toa xe hàng không, vận chuyển quốc tế đặc biệt, dây chuyền vận tải đường sắt bằng tàu nhanh hiện đại nhất từ Bắc vào Nam và ngược lại.
 
Vận tải biển
          Dịch vụ vận tải hàng bằng tàu rời :Công Ty TM DV Vận Tải Hoa Phương Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận tải về lĩnh vực vận Tải Biển. Công ty chúng tôi  chuyên cung cấp vận chuyển tàu rời nội địa và và quốc tế  xuất nhập khẩu hàng hóa trên thế giới như: Nhật Bản – Trung Quốc – Hàn Quốc – Đài Loan – Hồng Kong – Indonesia – Malaysia – Thái Lan.
cung ứng nhiên liệu
Dịch vụ kinh doanh xăng dầu
Bộ phận kinh doanh xăng dầu thuộc công ty Hoa Phương Nam với mục đích cung ứng xăng dầu phục vụ cho giao thông vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đường biển.
Dịch vụ cung ứng thiết bị hàng hải

Công ty Hoa Phương Nam với ngành nghề kinh doanh chính là: Vận tải Biển , Sửa chữa, bảo dưỡng, cung ứng Vật tư, thiết bị Tàu thủy. Chúng tôi luôn đặt phương châm: Uy tín, Chất lượng và Hợp tác lên hàng đầu. Tuy mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tận tụy, trách nhiệm trong ...

 

Đại lý hàng hải

1/ Đại lý tàu biển

Như một chuyên gia trong ngành công nghiệp hàng hải, chúng tôi thành lập quy trình làm việc chi tiết:
- Cung cấp thông tin cập nhật kịp thời từ các hãng tàu
- Hướng dẫn và cung cấp các thủ tục tàu.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline :
08.36200075
Võ Thị Hoa
Võ Văn Phước
Nguyễn Thị Lẫy
Bình Trang
Google Map
google map
Video
Get the Flash Player to see this player.
Thống kê truy cập
Đối tác