Dịch vụ
Liên kết web
Quảng cáo

Lịch sử hình thành

                               HOA PHƯƠNG NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐI TỚI THÀNH CÔNG!

           images.jpg
            Công ty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Hoa Phương Nam thành lập năm 2011 là một doanh nghiệp mới thành lập, nhưng với phương châm làm việc, dựa trên tinh thần hợp tác lâu dài, bền vững và uy tín. Dựa trên cơ sở đó Công ty Dịch vụ Vận tải của chúng tôi đã nhanh chóng hòa nhập trên thị trường và được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và hợp tác.
             Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải chúng tôi luôn đưa phương châm làm việc: “ nhanh chóng, uy tín và chất lượng” đi đầu. Cùng với nguyên tắc làm việc “giải quyết nhanh, cung cấp nguồn hàng, đáp ứng nguồn hàng kiệp thời, đảm bảo tiến trình vận hành, vừa lòng khách hàng”. Đi song hành là một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng lực, kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu,thắc mắt của khách hàng khi đến với dịch vụ vận tải của chúng tôi.
imagescav89yfk.jpg
           Chúng tôi mong muốn và hy vọng rằng với dịch vụ chất lượng cao sẽ làm thỏa mãn và tạo nên sức hấp dẫn, thu hút được thị phần lớn các bạn hàng xuất nhập trên thị trường Việt Nam và trên cả Thế giới.
            Để chứng tỏ quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ và có tính hiệu quả cao trong công việc, dịch vụ Công ty Vận tải Biển của chúng tôi luôn đảm bảo duy trì tốt hệ thống quản lý an toàn và hệ thống quản lý chất lượng. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa đúng hạn, nhanh chóng và đúng quy trình, cùng với hệ thống thông tin liên lạc kiệp thời , liên tục và hợp tác giữa các bên. Đó là các yếu tố quyết định trên con đường vận chuyển hàng hóa của chúng tôi từ nơi xuất phát đến điểm đích.
            Với lợi thế vừa là đơn vị khai thác tàu vừa làm dịch vụ đại lý, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các chủ tàu điều này giúp chúng tôi có thể tư vấn cho họ những nguyên tắc tối ưu để giảm chi phí tàu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đại lý chuyên nghiệp cho các tàu hàng rời và hàng bách hóa đồng thời có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất, các công ty thương mại  lớn trong nước chuyên về xuất nhập khẩu nông sản, phân bón, than, cũng như các Công ty vận tải biển.
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline :
08.36200075
Võ Thị Hoa
Võ Văn Phước
Nguyễn Thị Lẫy
Bình Trang
Google Map
google map
Video
Get the Flash Player to see this player.
Thống kê truy cập
Đối tác